du-lich-dong-tay-bac-viet-nam-khoi-hanh-tu-ha-noi
du-lich-dong-tay-bac-viet-nam-khoi-hanh-tu-ha-noi
du-lich-dong-tay-bac-viet-nam-khoi-hanh-tu-ha-noi
du-lich-dong-tay-bac-viet-nam-khoi-hanh-tu-ha-noi
du-lich-dong-tay-bac-viet-nam-khoi-hanh-tu-ha-noi
du-lich-dong-tay-bac-viet-nam-khoi-hanh-tu-ha-noi

Mã Tour: - Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Khởi hành: Theo yêu cầu

Khách sạn:

Giá: 6,470,000đ
Giá: 6,750,000đ

ĐẶT TOUR

Du lịch Đông Tây Bắc - Nơi mà du khách có thể khám phá một cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp với những dãy núi hùng vĩ, những cánh rừng mênh mông và những ruộng bậc thang tuyệt đẹp miền núi phía Bắc nước ta. Bằng sự chuyên nghiệp trong tổ chức tour du lịch trong nước, Danco Travel tự hào là một trong những công ty du lịch đầu tiên khai thác các tour du lịch Vòng Cung Đông Tây Bắc chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một hành trình đáng nhớ nhất.

Du lịch Đông - Tây Bắc Việt Nam - Khởi hành từ Hà Nội

 

LỊCH TRÌNH TÓM TẮT
 

Ngày 01: HÀ NỘI – CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC – ĐỘNG  NGƯỜM  NGAO  Ăn: trưa, tối Cao Bằng - KS 2*/3*
Ngày 02: CAO BẰNG – HANG PÁC PÓ – MỘ KIM ĐỒNG – ĐỒNG VĂN  Ăn: Sáng, trưa, tối Hà Giang - KS 2*/3*
Ngày 03: ĐỒNG VĂN – LŨNG CÚ – LŨNG CẨM – QUẢN BẠ - HÀ GIANG  Ăn trưa, tối Hà Giang - KS 2*/3*
Ngày 04: HÀ GIANG – SA PA  Ăn: trưa, tối Sapa - KS 2*/3*
Ngày 05: SA PA – THÀNH PHỐ TRONG SƯƠNG  Ăn: trưa, tối Sapa - KS 2*/3*
Ngày 06: SA PA – THÁC BẠC – BẢN CÁT CÁT  – HÀ NỘI  Ăn: trưa, tối  

 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT
 

Ngày 01: HÀ NỘI – CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC – ĐỘNG  NGƯỜM  NGAO ( Ăn: trưa, tối )

05h00: Hướng dẫn viên và xe Danco Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Cao Bằng, đoàn dừng chân ăn sáng trên đường đi.
12h00: Đến Khu du lịch Thác Bản Giốc, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn thăm quan thắng cảnh Thác Bản Giốc, một ngọn thác rất đẹp nơi địa đầu Tổ Quốc, giáp ranh giữa Việt Nam và Trung Quốc, một địa chỉ thiêng liêng với mỗi người con đất Việt,…Đoàn thăm quan và chụp hình lưu niệm bên ngọn thác với bọt tung trắng xóa,..
 


Sau đó đoàn tiếp tục thăm quan Động Ngườm Ngao, động có chiều dài 1,2km, là một hang động đẹp nhất của Cao Bằng (Cách Khu du lịch Thác Bản Giốc 2km)
16h00: Đoàn rời Động Ngườm Ngao, trở về lại TP Cao Bằng nhận phòng nghỉ ngơi, ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn trung tâm TP Cao Bằng.

 

 

Ngày 02: CAO BẰNG – HANG PÁC PÓ – MỘ KIM ĐỒNG – ĐỒNG VĂN (Ăn: Sáng, trưa, tối)


Sáng: Đoàn trả phòng khách sạn, khởi hành đi huyện Hà Quảng, thăm quan Khu di tích lịch sử văn hoa quốc gia Hang Pác Pó, Tại đây Quý khách vào thăm nơi ở và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm kháng chiến từ 1941 đến 1945, đoàn chụp hình lưu niệm tại Suối Lê Nin - Núi Các Mác, thăm hang Cốc Bó.
10h00: Đoàn rời Pác Pó, khởi hành đi Hà Giang
12h00: Đoàn dùng cơm trưa tại thị trấn Bảo Lạc (Hoặc Tĩnh Túc), sau đó tiếp tục hành trình đi Hà Giang. Trên đường đi đoàn sẽ đi qua thị trấn Mèo Vạc yên bình và xinh đẹp, nơi sinh sống của đồng bào dân tộc H’Mông, Hán và Lô Lô...

 

 

Tiếp tục hành trình, sau đó đoàn sẽ vượt đèo Mã Pí Lèng – một trong “Tứ Đại Đỉnh Đèo” của Việt Nam, nối giữa hai huyện Mèo Vạc và Đồng Văn của tỉnh Hà Giang. Dừng chân trên đỉnh đèo hùng vỹ và tráng lệ, quý khách chụp hình lưu niệm, ngắm nhìn bức tranh sơn thủy hữu tình, bên dưới vực sâu là dòng sông Nho Quế như một sợi chỉ tơ mành nằm vắt vẻo chảy uốn lượn dưới chân đèo
18h00: Đoàn về đến thị trấn Đồng Văn, nhận phòng khách sạn, ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, quý khách tự do đi dạo và thưởng thức café phố cổ Đồng Văn, mua sắm đồ lưu niệm và giao lưu với đồng bào H’Mông
Nghỉ đêm tại khách sạn trung tâm thị trấn cao nguyên đá Đồng Văn.

 

 

Ngày 03: ĐỒNG VĂN – LŨNG CÚ – LŨNG CẨM – QUẢN BẠ - HÀ GIANG (Ăn trưa, tối )

 

Sáng: Quý khách ăn sáng, khởi hành đi  thăm quan Cột Cờ Lũng Cú – Điểm Cực Bắc của Việt Nam, nơi mà “Cúi mặt sát đất, ngẩng mặt đụng Trời”, một địa chỉ đỏ thể hiện tình yêu đất nước và lòng tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam. Sau đó đoàn quay về lại Đồng Văn thăm 
12h00: Đoàn ăn trưa tại thị trấn Đồng Văn.
Chiều: Đoàn thăm nhà Vua Mèo Vương Chính Đức – đây là dòng họ giàu và uy quyền nhất dân tộc H’Mông ở huyện Đồng Văn và trong vùng đầu thế kỷ 20 (Thời Pháp thuộc), nơi đây còn lưu giữ lại nhiều hiện vật chứng minh cho chế độ thổ ty phong kiến hà khắc tàn bạo ở miền núi nói chung và của dân tộc H’Mông ở Đồng Văn nói riêng.
 

 

Quý khách đến Làng Văn Hóa Lũng Cẩm, thăm quan “Nhà Của Pao” với đặc trung kiến trúc mang đậm phong cách truyền thống của người H’Mông, sau đó tiếp tục về Đồng Văn -  (Công Viên Địa Chất Toàn Cầu – Di Sản Thiên nhiên và văn hóa Thế Giới). , trên đường đi qua “Dốc 9 khoanh”, ngắm các bản làng của người H’Mông.
Tiếp tục hành trình, đoàn đi theo “Con đường Hạnh Phúc” - một trong những cung đường hùng vĩ bậc nhất Việt Nam, ngắm cảnh cao nguyên đá với nhiều mỏm núi đá tai mèo hàng triệu năm tuổi, dừng chân ghé thăm quan Cổng Trời Quản Bạ, Núi Đôi Cô Tiên, ngắm cảnh núi rừng Hà Giang.
Tối đến TP Hà Giang, đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn, tự do dạo chơi khám phá TP Hà Giang về đêm. Nghỉ đêm tại TP Hà Giang.

 

 

Ngày 04: HÀ GIANG – SA PA ( Ăn: trưa, tối)


Sáng: Đoàn ăn sáng, trả phòng khách sạn, khởi hành đi Sa Pa. 
Đoàn dùng cơm trưa trên đường tại TP Lào Cai. Sau bữa trưa, đoàn ghé thăm Cửa Khẩu Quốc Tế Lào Cai, Cột Mốc Biên Giới, Đền Mẫu, Đền Thượng,….
Sau đó về Sa Pa nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối, tự do dạo chơi thị trấn Sa Pa
Nghỉ đêm tại thị trấn xinh đẹp Sa Pa.

 

 

Ngày 05: SA PA – THÀNH PHỐ TRONG SƯƠNG ( Ăn: trưa, tối)


Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó leo núi thăm quan Khu du lịch Hàm Rồng: Quý khách thăm vườn Lan I, vườn Lan II với hàng trăm loài lan quý, lên sân ngắm Fansipan chụp hình đỉnh Fansipan cao 3.143m; thăm Vườn hoa Châu Âu, vườn 12 con giáp, Cổng Trời I, Cổng Trời II; và đặc biệt lên đến Sân Mây, quý khách thả tầm mắt ngắm toàn cảnh Thị trấn Sa Pa và núi rừng Hoàng Liên Sơn, trong đó có cả đình Fansipan hùng vỹ.
10h00: Quý khách thưởng thức buổi biểu diễn văn nghệ dân tộc đặc sắc do các chàng trai cô gái người dân tộc trình diễn.
11h30: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản của Sa Pa như Nai, lợn rừng, lợn Bản, gà dân tộc, Cá Hồi Sa Pa,..

 

 

Buổi chiều: Quý khách đi cáp treo lên thăm quan và chinh phục đỉnh Fansipan - “Nóc Nhà Đông Dương” ở độ cao 3.143m. Đây là một trong 2 hệ thống cáp treo 3 dây hiện đại nhất thế giới với độ an toàn thiết kế là 100%, công nghệ nhập từ Mỹ
19h00: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, Quý khách tự do thăm quan Sa Pa, thưởng thức các món đặc sản địa phương như trứng nướng, gà đen, ngô nướng, rượu San Lùng, rượu Táo Mèo,…hoặc tham gia tìm hiểu phiên chợ Tình nổi tiếng (Nếu vào tổi thứ Bảy và Chủ Nhật)
Nghỉ đêm tại khách sạn trung tâm Sa Pa.

 

 

Ngày 06: SA PA – THÁC BẠC – BẢN CÁT CÁT  – HÀ NỘI ( Ăn: trưa, tối)


Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó đoàn đi thăm quan Thác Bạc, một ngọn thác rất đẹp nằm phía tây Sa Pa (Cách Sa Pa 12km), chảy từ độ cao hơn 200m từ một thung lũng bên Thượng Lào.
Sau đó đoàn về lại thị trấn Sa Pa thăm quan Bản Cát Cát của người H’Mông, cùng tìm hiểu và khám phá suộc sống thường ngày, những nét đẹp văn hóa lâu đời của đồng bào dân tộc nơi đây,…chụp hình lưu niệm bên dòng thác Cát Cát, Cầu Mây, …
12h00: Đoàn trả phòng khách sạn, dùng bữa trưa tại nhà hàng. 
Sau bữa trưa đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội
19h00: Đoàn về đến Hà Nội, Hướng dẫn viên trả khách tại điểm hẹn trong thành phố hoặc làm thủ tục bay chuyến 21h00 cho khách
Chia tay Quý khách và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo cùng Danco Travel.Giá trọn gói dành cho 01 khách du lịch: 6.470.000vnđ/khách
(Áp dụng cho đoàn riêng trên 15 khách)

 
GIÁ TOUR BAO GỒM:

 1. Vận chuyển: Xe ô tô du lịch đời mới, máy lạnh suốt  tuyến đưa đón Quý Khách theo chương trình.
 2. Lưu trú: Khách sạn 3 sao tại các địa phương: 02 khách/phòng (Nếu lẻ Nam hoặc Nữ sẽ ngủ ghép 3 khách/phòng)
 3. Ăn uống: Quý khách được phục vụ các bữa ăn kèm theo chương trình
 4. 11 bữa ăn chính (thực đơn 120.000,VND/phần): các bữa được thường xuyên hoàn đổi thực đơn theo ẩm thực địa phương 
 5. Hướng Dẫn Viên: nhiệt tình, kinh nghiệm, chu đáo, kiến thức sâu, chuyên nghiệp phục vụ đoàn suốt tuyến
 6. Tham quan: Vé vào cửa các điểm du lịch + Cáp treo Fansipan, thuyền đò thăm quan các điểm du lịch 
 7. Nước suối: 02 chai/khách/ngày   
 8. Bảo hiểm du lịch, mức tối đa 60.000.000vnd/trường hợp.

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 1. Vé Máy bay các chặng đến Hà Nội để tham gia chương trình
 2. Chi phí ngủ phòng đơn: 1.700.000vnđ/khách
 3. Đồ uống trong các bữa ăn, chi phí điện thoại, giặt là,…   
 4. VAT

 

Lưu ý:

 1. Quý Khách mang theo hộ chiếu (nếu là người nước ngoài hoặc Việt Kiều)
 2. Mang theo giấy chứng minh nhân dân (nếu là khách Việt Nam), còn hạn ít nhất 6 tháng hiệu lực
 3. Trẻ em chưa có giấy chứng minh nhân dân phải mang theo giấy khai sinh
 4. Trẻ em không đi cùng bố, mẹ phải có giấy ủy quyền có chứng thực  
   

ĐẶT TOUR

Quý khách vui lòng xem báo giá trong chương trình tour chi tiết!

ĐIỀU KHOẢN VÀ PHƯƠNG THỨC MUA TOUR

I. Quy trình đặt tour của quý khách

Quý Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công Ty Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày khởi hành là 5 ngày đối với khách đoàn và 2 ngày đối với khách lẻ đi ghép đoàn. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour  của Danco Travel được chu toàn hơn.

DancoTravel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của Quý khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail tới info@dancotravel.vn  hoặc Fax tới số 04 6269 3833 có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết liên quan đến dịch vụ của Quý khách hàng để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được.

Danco Travel sẽ cung cấp phiếu đăng ký dịch vụ tour du lịch đối với khách lẻ ghép đoàn. Và ký kết hợp đồng tour du lịch đối với khách đoàn đi tour riêng có kèm theo chương trình tour chi tiết.

Danco travel sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình tour tới Quý khách hàng đã đăng ký trước ngày khởi hành tour là 2 ngày.

Hợp đồng tour và phiếu đăng ký được xem như cam kết giữa hai bên.

Mọi thông tin tư vấn của Danco Travel miễn phí hoàn toàn.

 

II. Giá Chương Trình Du Lịch

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của Quý khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa Quý khách hàng và nhân viên bán tour của Danco Travel.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho Quý khách hàng trên các tờ chương trình tour đối với khách lẻ  và hợp đồng đối với khách đoàn.

Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

III. Phương Thức Thanh Toán

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của DancoTravel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng) 

Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long

Tài khoản số: 049 10000 23559


Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:

Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về DancoTravel.

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi DancoTravel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

 

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

Nếu Quý khách hàng quá bận, hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản… thì bên Danco Travel sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, hoặc cơ quan làm việc của Quý khách làm thủ tục thanh toán.

 

IV. Thành Viên Trẻ Em

Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

Mức giá dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em. Nếu có trẻ em thứ 2 đi kèm phải mua ½ giá tour.

Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.

Đối với vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Trẻ em mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

 

V. Hủy Bỏ Và Phí Hủy Bỏ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Danco Travel:

Nếu Danco Travel không thực hiện được chuyến đi, Danco Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

DancoTravel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Danco Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe vận chuyển, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải thông báo ngay cho Danco Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Danco Travel bằng văn bản e - mail hoặc fax và phải được Danco Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

Chứng minh nhân dân.

Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

Giấy khai sinh cho em bé.

Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành Lý

Hành lý gọn nhẹ.

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

Danco Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của Quý khách.

VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải báo trước cho Danco Travel ngay tại thời điểm đăng ký dịch vụ, Danco Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Quý khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Danco Travel trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Danco Travel tiến hành xem kịp thời.

Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Danco Travel gửi cho Quý khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn Viên của Danco Travel ngay trước khi kết thúc tour.

X. Trách nhiệm cam kết giữa hai bên.

 1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo phiếu đăng ký và hợp đồng giữa 2 bên.

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của Danco Travel.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Danco Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác Danco Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho Quý khách hàng.

 4. Danco Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Danco Travel thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho Quý khách hàng. ( Vì yếu tố an toàn của Quý khách hàng là trên hết khi Danco Travel quyết định thay đổi lộ trình )

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.


Quý khách đặt tour vui lòng click và điền thông tin đặt tour nhanh nhất tới bộ phận điều hành của DancoTravel 24/7!

Click Đặt Tour

Để được tư vấn chi tiết dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới đội ngũ nhân viên công ty DancoTravel sẽ luôn tư vấn cho quý khách sử dụng những dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất. Xin liên hệ thông tin sau:

VĂN PHÒNG TOUR HÀ NỘI
Điện thoại: 024 6269 3833 - Hotline HN: 0963 527 537 (Mr.Phương) / 0943 255 755 (Ms.Hồng)

VĂN PHÒNG TOUR HỒ CHÍ MINH
Điện thoại: 028 7107 8999 - Hotline HCM: 0934 637 737(Mr.Khiêm) / 0931 815 835(Mr.Triết)

Phàn nàn về chất lượng dịch vụ: 0971.797.266(Mr.Phương)