du-lich-ninh-binh-2-ngay-ha-noi-trang-an-hoa-lu-bai-dinh-tam-coc-bich-dong
du-lich-ninh-binh-2-ngay-ha-noi-trang-an-hoa-lu-bai-dinh-tam-coc-bich-dong
du-lich-ninh-binh-2-ngay-ha-noi-trang-an-hoa-lu-bai-dinh-tam-coc-bich-dong
du-lich-ninh-binh-2-ngay-ha-noi-trang-an-hoa-lu-bai-dinh-tam-coc-bich-dong
du-lich-ninh-binh-2-ngay-ha-noi-trang-an-hoa-lu-bai-dinh-tam-coc-bich-dong
du-lich-ninh-binh-2-ngay-ha-noi-trang-an-hoa-lu-bai-dinh-tam-coc-bich-dong
Du Lịch Ninh Bình 2 ngày: Hà Nội - Tràng An - Hoa Lư - Bái Đính - Tam Cốc - Bích Động du-lich-ninh-binh-2-ngay-ha-noi-trang-an-hoa-lu-bai-dinh-tam-coc-bich-dong du-lich-ninh-binh-2-ngay-ha-noi-trang-an-hoa-lu-bai-dinh-tam-coc-bich-dong du-lich-ninh-binh-2-ngay-ha-noi-trang-an-hoa-lu-bai-dinh-tam-coc-bich-dong du-lich-ninh-binh-2-ngay-ha-noi-trang-an-hoa-lu-bai-dinh-tam-coc-bich-dong du-lich-ninh-binh-2-ngay-ha-noi-trang-an-hoa-lu-bai-dinh-tam-coc-bich-dong

Mã Tour: - Thời gian: 02 ngày 01 đêm

Khởi hành: Hàng ngày từ Hà Nội

Khách sạn:

Giá: 1,890,000đ
Giá: 2,390,000đ

ĐẶT TOUR

Ninh Bình được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến trong những ngày cuối tuần để xua tan đi những mệt mỏi sau một tuần làm việc. Danco Travel đồng hành cùng quý khách mỗi ngày trong tuần tìm về với mảnh đất Ninh Bình để cảm nhận vẻ đẹp an yên của mảnh đất này.

Chương trình chi tiết

Ngày 01: Hà Nội - Tràng An - Hoa Lư - Bái Đính

06h30: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, bắt đầu cuộc hành trình Hà Nội - Ninh Bình: Tràng An - Hoa Lư - Bái Đính - Tam Cốc - Bích Động. Trên đường đi HDV cùng đoàn dừng chân tại Phủ Lý, Quý khách tự do ăn sáng và nghỉ ngơi.

08h10: Quý khách lên đò đi tham quan khu du lịch Tràng An 

Với hệ thống dãy núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm, qua thời gian dài với sự biến đổi của thời tiết khí hậu đã làm cho những khối đá vôi phong hóa đã mang đến cho Tràng An hàng trăm hang động xen kẽ với hồ đầm tạo nên một hệ sinh thái rừng ngập nước và di tích lịch sử văn hóa đặc biệt nhất. Hiện nay nơi đây còn nhiều di tích lịch sử thời Đinh và thời Trần như: Hang Sửng Sốt, hang Địa Linh, hang Nấu Rượu...

Sau khi tham quan khu di tích Tràng An, Quý khách di chuyển đến điểm hẹn ban đầu. HDV cùng đoàn ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản dê núi Ninh Bình, rượu Ngọc Dương, cơm cháy truyền thống Ninh Bình…

13h10: Quý khách đến tham quan khu di tích thành cố đô Hoa Lư. Thành cố đô Hoa Lư là một trong 4 vùng lõi của quần thể quần thể di sản thế giới Tràng An. Cố đô Hoa Lư là nơi lưu trữ các di tích lịch sử qua nhiều thời đại với bề dày thời gian tới hơn 1000 năm.

16h30: HDV cùng quý khách di chuyển đến với chùa Bái Đính. Chùa Bái Đính có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng dát vàng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn. Quý khách thăm quan chùa Bái Đính cầu lễ phật với những điều tốt lành nhất và cảm nhận không khí thanh tịnh, linh thiêng của ngôi chùa Bái Đính.

18h30: Quý khách cùng đoàn lên đến chính điện của ngôi chùa cùng ngắm toàn cảnh chùa Bái Đính về đêm với vẻ đẹp lung linh của hệ thống đèn cùng bật sáng một lúc làm cho khung cảnh chùa được thay một lớp áo huyền ảo, hoa lệ hơn bao giờ hết.

Quý khách di chuyển xuống cổng chính, trên đường đi quý khách được ngắm nhìn toàn cảnh ngôi chùa từ cao xuống thấp mang khung cảnh về đêm kì diệu. Quý khách nghỉ tại khách sạn chất lượng cao đã đặt trước.

Ngày 02: Tam Cốc - Bích Động

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. HDV và xe đón quý khách di chuyển đến khu quần thể Tam Cốc - Bích Động

08h30: Quý khách xuôi đò theo dọc sông Ngô Đồng lần lượt đến với 3 hang xuyên qua núi: Hang Cả xuyên qua một quả núi lớn với chiều dài 127m, cửa hang rộng trên 20m. Bước vào trong hang với khí hậu trong lành, mát mẻ. 

Sau khoảng 03 giờ thăm quan hành trình khám phá hang động Tam Cốc. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng trước khi đến thăm chùa Bích Động

Đoàn đến thăm quan Chùa Bích Động - một ngôi chùa cổ gắn với núi đá nằm cách bến Tam Cốc khoảng 2km. Chùa Bích Động là một ngôi chùa cổ được xây dựng trên dãy núi đá vôi, nguyên có tên "Bạch Ngọc Thạch Sơn Đồng"

15h30: HDV cùng xe đón đoàn quý khách di chuyển về thành phố Hà Nội tại địa điểm đã hẹn trước. Kết thúc hành trình và hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình tiếp theo.


Giá tour bao gồm:

 1. Xe oto đời mới chất lượng cao đưa đón theo lịch trình

 2. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm

 3. 02 bữa ăn trưa thực đơn được lựa chọn trong chương trình

 4. 01 bữa ăn tối theo thực đơn quý khách tự lựa chọn trong chương trình

 5. 01 bữa ăn sáng đặt trước tại khách sạn theo chương trình

 6. Vé thắng cảnh các điểm thăm quan, Thuyền thăm quan Tràng An, Tam Cốc

 7. 01 đêm ngủ trong khách sạn cao cấp tại Ninh Bình

 8. Quà tặng của công ty

 9. Bảo hiểm du lịch suốt tuyến (60.000.000đ/khách/vụ)

Giá tour không bao gồm :

 1. Vé xe điện

 2. Thuế VAT 10%,

 3. Chi phí cá nhân, đồ uống, ăn chính ngoài chương trình

 

ĐẶT TOUR

Quý khách vui lòng xem báo giá trong chương trình tour chi tiết!

ĐIỀU KHOẢN VÀ PHƯƠNG THỨC MUA TOUR

I. Quy trình đặt tour của quý khách

Quý Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công Ty Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày khởi hành là 5 ngày đối với khách đoàn và 2 ngày đối với khách lẻ đi ghép đoàn. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour  của Danco Travel được chu toàn hơn.

DancoTravel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của Quý khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail tới [email protected]  hoặc Fax tới số 04 6269 9999 có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết liên quan đến dịch vụ của Quý khách hàng để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được.

Danco Travel sẽ cung cấp phiếu đăng ký dịch vụ tour du lịch đối với khách lẻ ghép đoàn. Và ký kết hợp đồng tour du lịch đối với khách đoàn đi tour riêng có kèm theo chương trình tour chi tiết.

Danco travel sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình tour tới Quý khách hàng đã đăng ký trước ngày khởi hành tour là 2 ngày.

Hợp đồng tour và phiếu đăng ký được xem như cam kết giữa hai bên.

Mọi thông tin tư vấn của Danco Travel miễn phí hoàn toàn.

 

II. Giá Chương Trình Du Lịch

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của Quý khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa Quý khách hàng và nhân viên bán tour của Danco Travel.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho Quý khách hàng trên các tờ chương trình tour đối với khách lẻ  và hợp đồng đối với khách đoàn.

Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

III. Phương Thức Thanh Toán

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của DancoTravel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng) 

Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long

Tài khoản số: 049 10000 23559


Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:

Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về DancoTravel.

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi DancoTravel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

 

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

Nếu Quý khách hàng quá bận, hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản… thì bên Danco Travel sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, hoặc cơ quan làm việc của Quý khách làm thủ tục thanh toán.

 

IV. Thành Viên Trẻ Em

Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

Mức giá dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em. Nếu có trẻ em thứ 2 đi kèm phải mua ½ giá tour.

Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.

Đối với vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Trẻ em mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

 

V. Hủy Bỏ Và Phí Hủy Bỏ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Danco Travel:

Nếu Danco Travel không thực hiện được chuyến đi, Danco Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

DancoTravel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Danco Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe vận chuyển, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải thông báo ngay cho Danco Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Danco Travel bằng văn bản e - mail hoặc fax và phải được Danco Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

Chứng minh nhân dân.

Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

Giấy khai sinh cho em bé.

Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành Lý

Hành lý gọn nhẹ.

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

Danco Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của Quý khách.

VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải báo trước cho Danco Travel ngay tại thời điểm đăng ký dịch vụ, Danco Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Quý khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Danco Travel trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Danco Travel tiến hành xem kịp thời.

Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Danco Travel gửi cho Quý khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn Viên của Danco Travel ngay trước khi kết thúc tour.

X. Trách nhiệm cam kết giữa hai bên.

 1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo phiếu đăng ký và hợp đồng giữa 2 bên.

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của Danco Travel.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Danco Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác Danco Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho Quý khách hàng.

 4. Danco Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Danco Travel thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho Quý khách hàng. ( Vì yếu tố an toàn của Quý khách hàng là trên hết khi Danco Travel quyết định thay đổi lộ trình )

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.


Quý khách đặt tour vui lòng click và điền thông tin đặt tour nhanh nhất tới bộ phận điều hành của DancoTravel 24/7!

Click Đặt Tour

Để được tư vấn chi tiết dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới đội ngũ nhân viên công ty DancoTravel sẽ luôn tư vấn cho quý khách sử dụng những dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất. Xin liên hệ thông tin sau:

TƯ VẤN TOUR
Điện thoại: 024 6269 9999 - Hotline HN: 0963 527 777

CÔNG TY CP DU LỊCH QUỐC TẾ DANCO VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 8 - Tòa nhà HCMC, Số 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Tổng đài: 024 6269 9999 - Hotline: 0963 527 777
Email: [email protected] - Website: dancotravel.vn

VĂN PHÒNG TOUR DU LỊCH TP.HCM

Địa chỉ: 999 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
Email: [email protected] - Hotline: 0963 527 777