du-lich-an-do-nepal-11-ngay-10-dem
du-lich-an-do-nepal-11-ngay-10-dem
du-lich-an-do-nepal-11-ngay-10-dem
du-lich-an-do-nepal-11-ngay-10-dem
du-lich-an-do-nepal-11-ngay-10-dem
du-lich-an-do-nepal-11-ngay-10-dem

Mã Tour: AD - DC 04 - Thời gian: 11 Ngày 10 Đêm

Khởi hành: Danco travel

Khách sạn:

Giá: 38,865,000đ
Giá: 40,569,000đ

ĐẶT TOUR


GIỚI THIỆU

Du Lịch Ấn Độ - DanCoTravel sẽ mang đến cho Qúy Khách những cảm giác bất ngờ ,ngạc nhiên và đầy thú vị bởi nét huyền bí phương Đông, đất nước Ấn Độ ẩn giấu những nét văn hoá tôn giáo, kiến trúc và lịch sử lâu đời, những truyền thuyết chất chứa sức quyến rũ riêng biệt, những phong tục độc đáo…tất cả đã tạo nên cho Ấn Độ một màu sắc thần tiên huyền bí.
Qúy Khách được chứng kiến và tham quan trở về với cội nguồn linh thiêng của đất Phật qua các địa danh Sông Hằng, Vườn Thánh Lâm Tỳ Ni, Đền Taj Mahal… thực sự trở thành một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với bất cứ du khách nào trên thế giới.

Du Lịch Ấn Độ - NePal  - 11 Ngày 10 Đêm 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT


Ngày 01: HÀ NÔI – BANGKOK – KOLKATA
Sáng: Xe và hướng dẫn viên của Danco Travel đón Quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi sân bay Nội Bài. Đến sân bay Nội Bài.Hướng Dẫn Viên Danco Travel hướng dẫn Qúy khách làm thủ tục đáp chuyến bay đi BANGKOK .Sau đó Qúa cảnh chuyển tiếp chuyến bay đi Kolkata – Thủ phủ của bang Tây Bengal, Ấn Độ. Đến Kolkata. Xe đưa Quý vị đến Bodhgaya. Nghỉ ngơi trên xe.

Ngày 02: KOLKATA – BODHGAYA (479km)
Ăn sáng: Qúy Khách dùng điểm tâm buổi sáng. Sau đó Đoàn khởi hành Tham quan Bodhgaya (Bồ Đề Đạo Tràng) – một thành phố ở quận Gaya, Bihar– Ấn Độ –“Nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thành đạo”
Quý khách viếng thăm và cầu nguyện tại:  Đền Mahabodhi (Đền Giác Ngộ Tự)– đền thờ Phật Giáo ở Bodh Gaya, nơi Đức Phật Thích ca Mâu Ni đạt được Bồ Đề.
Cây Bồ Đề linh thiêng sau 49 ngày thiền định Đức Phật đã đắc đạo thành Phật tại nơi này.Tiếp đó Đoàn tham quan dòng sông Niranjana ( Ni Lin Thiền): tại nơi này Ngài nhận bát cháo sữa do nàng Sujata cúng dường và nhận thêm bó cỏ kiết tường làm gối ngồi thiền từ một nông dân trong vùng, trước khi Ngài đi về cội Bồ Đề bắt đầu thiền định.
Đoàn khởi hành tham quan tiếp làng Sujata – Kuti, nơi nàng Tu Xà Đa (Sujata) đã dâng bát cháo sữa lên Đức Phật.
Tham quan một số đền, chùa khác như: Việt Nam Phật Quốc Tự, Chùa Ấn Độ MahaBodhi Mahavihara tại Bodhgaya, BhutaneseMonestry, Chùa Thái Lan, Chùa Nhật Bản
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tối tại khách sạn. Sau đó trở về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.


Ngày 03: BODHGAYA – RAJGIR – BODHGAYA (80km)
Sáng sớm khởi hành đi Rajgir (Vương Xá Thành) – kinh đô đầu tiên của vương quốc cổ Magadha (Ma Kiệt Đà) – Là trung tâm nghiên cứu phật giáo qua nhiều thế kỷ. Và cũng là Đức Phật đã giảng hai bài thuyết pháp nổi tiếng của mình. “Ovada–Patimokkha Gatha” cho 1.250 tín đồ
Đoàn Viếng thăm: Bảo Tháp Vishwa Shanti – do hòa thượng Nichidatshu Fuji xây đựng trên đỉnh núi Ratnagiri.
Gridhrakula (Linh Thứu Sơn, hay Kỳ Xà Quật) – nơi ức Thế tôn thường ngự để thuyết pháp khi còn tại thế; cũng là nơi Phật thuyết kinh Đại thừa và kinh Diệu pháp Liên hoa (nếu đi bộ) hoặc sẽ tham quan Tháp Hòa Bình đi bằng cáp treo (chi phí cáp treo Quý khách tự túc)
Trại giam Vua Tần–bà–sa–la (Bimbinsara’s jail): nơi nhà Ajatashatru (A–Xá Thế) giam giữ cha mình là vua Bimbisara.
Thạch thất của tôn giả Mục – kiền–liên
Ăn trưa: Sau khi ăn trưa .Tiếp tục tham quan: Vườn Trúc Lâm Venuvana – khu vườn vua tần Ba Sa La dâng cho Đức Phật và Chư tăng; cũng là nơi Phật thuyết bộ kinh Đại Phước
Trường Đại Học Phật Giáo Nalanda đầu tiên trên thế giới, được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên và Đức Phật là người thiết lập đạo Gia–na (Ấn Độ), Đức Phật Mahavir đã giảng dạy tại trường nhiều năm qua.
Nghỉ đêm tại khách sạn


Ngày 04: BODHGAYA – VARANASI (260km)
Ăn sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn. Xe đưa Quý khách đi tham quan: Varanasi (Bà La Nại) – một thành phố thánh của Hindu giáo nằm bên bờ sông Hằng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ .
Đoàn trở về Nhận phòng khách sạn, sau đó Quý vị viếng thăm: Sarnath (Vườn Lộc Uyển) – nơi đức Phật chuyển bánh xe Pháp luân đầu tiên sau khi đạt quả vị giác ngộ
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tối tại khách sạn. Sau đó nhận phòng khách sạn.Nghỉ ngơi tại khách sạn.


Ngày 05: VARANASI – KUSHINAGAR (272km)
Ăn Sáng: Qúy Khách tham quan sông Hằng (Ganges River)–được xem như là dòng sữa mẹ linh thiêng, bắt nguồn từ dãy Hy Mã Lạp Sơn quanh năm tuyết phủ. Đi dọc bờ sông Hằng bằng thuyền và ngắm cảnh mặt trời mọc, xem bãi hỏa thiêu và nghi thức tắm gội. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Varanasi, nơi mà các tín đồ Ấn Giáo thường tập trung để cầu nguyện và thanh tẩy những ô uế trần tục và ngắm nhìn ánh bình minh.
Tiếp tục hành trình đi Kushinagar – ngôi làng thuộc quận Kushinagar, bang Uttar Pradesh của Ấn Độ, vùng đất nơi Đức Phật trải qua ở Parinirvana – Xưa kia được gọi là Câu Thi Na. Trên đường đi, tham quan: Đền Mahaparinirvana,Tháp Ramabhar.
Ăn tối: Đoàn dùng bữa tối tại khách sạn. Nghỉ đêm ở khách sạn


Ngày 06: KUSHINAGAR – ĐỨC PHẬT ĐẢN SINH (LUMBINI) 175km
Ăn sáng: Tiếp tục hành trình đi Lumbini (Nepal – 250km) nằm ở chân của dãy Himalaya, cách thành phố Kapilavastu 25km về phía đông – nơi Đức Phật đã sống đến tuổi 29.
Đoàn Làm thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu qua Nepal. Tham quan: Vườn Thánh – “Đức Phật giáng trần tại Vườn Lâm Tì ni” – Nơi mà Hòang Hậu Maya hạ sanh Thái tử Tất Đạt Đa, người mà ngày sau đem ánh sáng giải thoát và niềm an vui, lòng từ bi đến cho muôn loài khắp trong ba cõi.
Thai Monestry,Myanmar Monestry ,Viet Nam Monestry. Đền thờ Đức Maya Devi (Mayavedi Temple) – được xây dựng cách nay gần 2600 năm, cách Kathmandu thủ đô vương quốc Nepal khoảng 240 Km – là cái nôi của Phật giáo mô tả cảnh hoàng hậu Maya sinh thái tử Tất–đạt–đa (đức Phật)
Nghỉ đêm tại khách sạn


Ngày 07: LUMBINI – SRAVASTI (200km)
Ăn sáng: Khởi hành đi Sravasti (175km) – thủ phủ của vương quốc Kosala ngày xưa. Nơi đây được các Phật tử tôn sùng vì 2540 năm trước, Đức Phật đã thi triển thần thông giáo hóa các đạo sư thờ thần lửa, dọc đường ngắm cảnh đường quê Ấn Độ
Ăn tối : Qúy khách ăn tối tại khách sạn.Nhận phòng nghỉ đêm tại khách sạn.


Ngày 08: SRAVASTI – LUCKNOW – AGRA ( 350km)
Ăn sáng: Viếng thăm Sravasti (Thành Xá Vệ). Đây là trung tâm Phật giáo sầm uất phồn thịnh, chính nơi đây, trưởng giả Cấp Cô Độc đã rãi vàng mua hết đất vườn hoa của Thái Tử Kỳ Đà để xây dựng tinh xá cúng dường Đức Phật và chư tăng. Viếng thăm:
Sahet Mahet (Kỳ viên Tịnh Xá) – nơi Đức Phật đã dừng chân để giáo hóa, nơi đây Quý chư Tăng có thể tham quan và chiêm bái
Sau đó xe đưa Quý khách đến Lucknow – Thủ phủ của bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Tiếp tục khởi hành đi Agra (350km)– một thành phố bên bờ sông Tamuna của Ấn Độ.
Nghỉ đêm trên xe.


 

Ngày 09: AGRA
Ăn sáng: Quý khách tham quan Agra – Đây là thủ đô của đế quốc Mughal từ 1526 đến 1658 và là một điểm du lịch hấp dẫn do có 3 di sản thế giới nổi tiếng:
Đền Taj Mahal – (đóng cửa vào thứ 6 hằng tuần)– Đệ Nhất thắng cảnh Ấn Độ được công nhận là kỳ quan Thế Giới vào tháng 7 năm 2007 và được xây dựng bởi Hoàng Đế Mughal Shahiehan dành cho Hoàng Hậu Mumtaj Mahal và đây cũng là nơi biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Trải qua 22 năm xây dựng, công trình đã được hoàn thành với 20.000 nhân công.
Pháo đài Agra: được xây dựng trong thời kỳ của 3 hoàng đế vĩ đại dưới triều đại Mughal. Sự pha trộn hài hòa giữa kiến trúc Hindu và kiến trúc Trung Á tạo nên sức hấp dẫn cho quần thể pháo đài.
Ăn tối: Đoàn dùng bữa tại khách sạn. Nhận phòng nghỉ đêm tại khách sạn

 

 


Ngày 10: AGRA – DELHI (200km) – BANGKOK
Ăn sáng: Quý khách tiếp tục khởi hành đi Delhi– Thành phố lớn thứ 2 ở Ấn Độ. Tham quan: Viện Bảo tàng (chi phí tự túc, nếu còn thời gian)
India Gate – một trong những đài tưởng niệm chiến tranh lớn nhất tại Ấn Độ
President House – nơi ở chính thức của Tổng thống Ấn Độ. Qúy khách mua sắm trên đường Janpath.Sau đó xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách ra phi trường quốc tế Đáp chuyến bay về HÀ NÔI.


Ngày 11: BANGKOK –  HÀ NÔI
Đoàn Về đến sân bay Nội Bài. Xe và hướng dẫn viên DanCoTraveL đón và đưa Qúy khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Qúy Khách trong chuyến đi lần sau.

GIÁ TOUR TRẺ EM:
Trẻ em dưới 02 tuổi: 30% giá tour (Ngủ chung với người lớn).
Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 80% giá tour (Ngủ chung với người lớn), 85% giá tour (bé ngủ giường riêng).
Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn.

GIÁ BAO GỒM
Vé máy bay khứ hồi chặng quốc tế
Thuế phi trường 2 nuớc+ phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu, xe vận chuyển theo
Phí visa Ấn Độ, Nepal dành cho khách mang quốc tịch Việt Nam ( mức lệ phí sẽ thay đổi đối với khách quốc tịch khác, phí không hoàn lại)
Khách sạn 3 sao ( theo tiêu chuẩn từng vùng địa phương ở Ấn Độ)
Ăn uống theo chương trình.
Phương tiện vận chuyển, vé tham quan theo chương trình.
Hướng dẫn viên nhiệt tình,kinh nghiệm.
Xe đưa tại điểm hẹn
Bảo hiểm du lịch. Mức tối đa 60.000.000vnd/trường hợp

KHÔNG BAO GỒM
Hộ chiếu
Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài)
Phụ thu lệ phí visa người mang quốc tịch nước ngoài: 1.200.000vnđ/ khách
Xe vận chuyển ngoài chương trình
Hành lý quá cước qui định, lệ phí chụp ảnh…
Tiền điện thọai, giặt ủi và các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình
Tiền típ cho hướng dẫn viên, nhân viên phục vụ và khuân vác tại khách sạn
Quà tặng: DanCoTraveL

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:
Trường hợp Qúy Khách Sau khi đăng ký tour, nếu quý khách thông báo hủy tour:
Trước ngày khởi hành 30 ngày: phí hoàn vé là 10% giá tour.
Từ sau 30 ngày đến trước 15 ngày: phí hoàn vé là 40% giá tour.
Từ sau 15 ngày đến trước 05 ngày: phí hoàn vé là 60% giá tour.
Từ 05 ngày trước ngày khởi hành: phí hoàn vé là 100% giá tour.
(Các ngày trên tính theo cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

LƯU Ý:
Trước khi đăng ký tour du lịch xin Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Qúy khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Qúy khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình
Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không báo trước cho Quý khách.
Phí Visa (1.500.000VND) không hoàn lại trong trường hợp không đạt visa ( mức dành cho quốc tịch Việt Nam)
Quý khách đặt cọc 20.000.000 VND ngay khi đăng ký tour.
Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng mang theo passport (hộ chiếu) thời hạn trên 06 tháng kể từ ngày đi
Trong trường hợp đoàn không đủ 15 khách hoặc đã đủ nhưng khách không đạt Visa thì 2 bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn. Nếu quý khách không đồng ý giá trên, quý khách có thể chuyển sang tour kế tiếp nhưng không quá 02 lần.
DancoTravel không nhận hồ sơ với phụ nữ có thai.
Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour) và có người thân đi kèm.
Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật…..và tour không thể thực hiện tiếp tục được. DanCoTravel sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh,vì lý do cá nhân trách nhiệm không thuộc về DanCoTraveL.
Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.
 

ĐẶT TOUR

Quý khách vui lòng xem báo giá trong chương trình tour chi tiết!

ĐIỀU KHOẢN VÀ PHƯƠNG THỨC MUA TOUR

I. Quy trình đặt tour của quý khách

Quý Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công Ty Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày khởi hành là 5 ngày đối với khách đoàn và 2 ngày đối với khách lẻ đi ghép đoàn. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour  của Danco Travel được chu toàn hơn.

DancoTravel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của Quý khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail tới info@dancotravel.vn  hoặc Fax tới số 04 6269 3833 có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết liên quan đến dịch vụ của Quý khách hàng để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được.

Danco Travel sẽ cung cấp phiếu đăng ký dịch vụ tour du lịch đối với khách lẻ ghép đoàn. Và ký kết hợp đồng tour du lịch đối với khách đoàn đi tour riêng có kèm theo chương trình tour chi tiết.

Danco travel sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình tour tới Quý khách hàng đã đăng ký trước ngày khởi hành tour là 2 ngày.

Hợp đồng tour và phiếu đăng ký được xem như cam kết giữa hai bên.

Mọi thông tin tư vấn của Danco Travel miễn phí hoàn toàn.

 

II. Giá Chương Trình Du Lịch

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của Quý khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa Quý khách hàng và nhân viên bán tour của Danco Travel.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho Quý khách hàng trên các tờ chương trình tour đối với khách lẻ  và hợp đồng đối với khách đoàn.

Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

III. Phương Thức Thanh Toán

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của DancoTravel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng) 

Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long

Tài khoản số: 049 10000 23559


Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:

Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về DancoTravel.

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi DancoTravel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

 

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

Nếu Quý khách hàng quá bận, hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản… thì bên Danco Travel sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, hoặc cơ quan làm việc của Quý khách làm thủ tục thanh toán.

 

IV. Thành Viên Trẻ Em

Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

Mức giá dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em. Nếu có trẻ em thứ 2 đi kèm phải mua ½ giá tour.

Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.

Đối với vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Trẻ em mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

 

V. Hủy Bỏ Và Phí Hủy Bỏ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Danco Travel:

Nếu Danco Travel không thực hiện được chuyến đi, Danco Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

DancoTravel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Danco Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe vận chuyển, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải thông báo ngay cho Danco Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Danco Travel bằng văn bản e - mail hoặc fax và phải được Danco Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

Chứng minh nhân dân.

Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

Giấy khai sinh cho em bé.

Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành Lý

Hành lý gọn nhẹ.

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

Danco Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của Quý khách.

VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải báo trước cho Danco Travel ngay tại thời điểm đăng ký dịch vụ, Danco Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Quý khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Danco Travel trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Danco Travel tiến hành xem kịp thời.

Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Danco Travel gửi cho Quý khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn Viên của Danco Travel ngay trước khi kết thúc tour.

X. Trách nhiệm cam kết giữa hai bên.

 1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo phiếu đăng ký và hợp đồng giữa 2 bên.

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của Danco Travel.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Danco Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác Danco Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho Quý khách hàng.

 4. Danco Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Danco Travel thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho Quý khách hàng. ( Vì yếu tố an toàn của Quý khách hàng là trên hết khi Danco Travel quyết định thay đổi lộ trình )

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.


Quý khách đặt tour vui lòng click và điền thông tin đặt tour nhanh nhất tới bộ phận điều hành của DancoTravel 24/7!

Click Đặt Tour

Để được tư vấn chi tiết dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới đội ngũ nhân viên công ty DancoTravel sẽ luôn tư vấn cho quý khách sử dụng những dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất. Xin liên hệ thông tin sau:

TƯ VẤN TOUR:
Điện thoại: (024) 6269 3833 - Hotline HN: 0963 527 537 (Mr.Phương) / 0943 255 755 (Ms.Hồng)